สมัคร facebook | สมัคร Hotmail | สมัคร Gmail
Wednesday, 29 May 2024

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ WordPress

ยินดีต้องรับเข้าสู่ nainokk.com เราคือศูนย์กลางในการวางระบบการจัดเว็บไซต์ขั้นสูง ให้บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ดูแลแก้ไข อัพเดทแบบรายเดือนและรายปี รับดูแลเว็บไซต์ทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล องค์กร หรือร้านค้าออนไลน์ รองรับลูกค้าทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ เน้นให้เว็บมีความเคลื่อนไหว ทันต่อเหตุการณ์ ตอบสนองแก่ผู้เยี่ยมชม และที่สำคัญคือเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้กับธุรกิจคุณ

โดยส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าที่เข้ามาหาเราจะมีอยู่ 2 ประเภทคือ มีงบประมาณที่จำกัด จึงอยากจะหาแพกเกจทำเว็บที่เหมาะสมที่สุดในงบประมาณที่มีอยู่ และอีกประเภทหนึ่งคือลูกค้าที่มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะในเรื่องหน้าตาเว็บไซต์ จำนวณเมนู จำนวณการลงสินค้า ฟังก์ชั่นการใช้งาน และอื่นๆ โดยที่สามารถออกแบบได้อย่างอิสระเพราะมีงบประมาณสนับสนุน ฉะนั้นเราจึงมีรูปแบบการทำเว็บไซต์ที่ต่างกัน

  • รับทำเว็บไซต์ราคาประหยัด เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น เช่น บุคคลทั่วไป ธุรกิจขนาดเล็ก ร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็ก ผู้ที่ต้องการเว็บด่วน หรือมีงบประมาณณจำกัด เป็นต้น กลุ่มเป้าหมายนี้เหมาะสำหรับการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งเป็นโมเดลที่ตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องของงบประมาณ และเวลาที่จำกัด
  • เว็บไซต์สำเร็จรูปแต่มีการตกแต่งใหม่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทมเพลต ฟังก์ชั่นการใช้งาน การลงสินค้าเพื่อขาย การลงรายละเอียดสินค้า รวมทั้งธีมและการตกต่างต่าง ๆ ถึงจะยังมีความเป็นสำเร็จรูปอยู่บ้างแต่ก็เป็นเว็บที่มีหน้าตาดูดีขึ้น สวยขึ้น โดดเด่นขึ้น เหมาะสำหรับเว็บไซต์บริษัท ร้านค้าออนไลน์ขนาดกลาง หรือธุรกิจขนาดกลาง
  • เว็บไซต์ทำใหม่ทั้งระบบ เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีสินค้าหลายร้อยชิ้น ซึ่งเป็นระบบที่ทำขึ้นใหม่ทั้งหมด ข้อดีคือเป็นเว็บที่ดูดีมาก สวย โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีความเป็นมืออาชีพ แต่อาจจะต้องใช้เวลานาน และใช้งบประมาณมากกว่าแพกเกจอื่น
  • บริการอื่นๆ บริการของเราใช่จบแค่เมื่อสร้างเว็บเสร็จเสียเมื่อไหร่ แต่เรายังมีบริการต่างๆ อีกมากมายไว้คอยสนับสนุนและแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรับบริการดูแล แก้ไขเว็บไซต์ รับต่อโดเมน โฮสติ้ง บริการคอนเท็นต์ SEO เพื่อดันให้เว็บไซต์ของลูกค้านั้นติดอันดับต้นๆ ของการค้นหา Google เป็นต้น

ขั้นตอนการทำงาน

เรารับทำเว็บไซต์ เน้นรูปแบบที่ทันสมัย รองรับการใช้งานผ่านมือถือ ทำเว็บไซต์สวย ออกแบบเว็บแบบเรียบหรู บริการอย่างครอบคลุม ให้บริการทำเว็บไซต์ในราคาที่เป็นมิตร มีขั้นตอนการทำงานเป็นขั้นเป็นตอนดังนี้

  • ประชุมกับลูกค้า เพื่อทำความเข้าใจในภาพรวมของงาน เนื่องจากลูกค้ามีความต้องการและข้อจำกัดแตกต่างกัน ในส่วนของการประชุมเพื่อพูดคุยถึงคอนเซ็ปต์เว็บไซต์นี้จึงมีความสำคัญมาก เพื่อเป็นการทำความเข้าใจให้ตรงกัน ไปสู่การบริการ และประเมินค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม
  • ออกแบบเทมเพลต เพราะหน้าตาของเว็บไซต์ก็คือหน้าตาของร้านค้า เทมเพลตของร้านจึงมีความสำคัญที่สุด ที่ com มีบริการเทมเพลตหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเทมเพลตสำเร็จรูปสำหรับผู้ที่ต้องการเว็บแบบเร่งด่วน หรือการออกแบบเทมเพลตใหม่ให้สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องของลูกเล่น ระบบหลังบ้าน การแสดงผล และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • เขียนระบบและลงข้อมูล มีไว้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการฟังก์ชั่นที่พิเศษกว่าใคร และก่อนส่งมอบงานเรายังมีการสอนวิธีการใช้งานเว็บไซต์ให้กับลูกค้าเพื่อสามารถนำไปบริหารต่อได้ด้วยตนเอง

ทั้งนี้ ระยะเวลาและงบประมาณ จะขึ้นอยู่กับแพกเกจเว็บไซต์ที่ลูกค้าเลือกใช้ สำหรับลูกค้าท่านใดที่กำลังสนใจทำเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในนามของบุคคล ร้านค้าออนไลน์ บริษัท ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ องค์กรภาคเอกชน หรือแม้แต่ภาครัฐ สามารถปรึกษาพูดคุยเบื้องต้นกันก่อนได้ที่ nainokk.com เราบริการทำเว็บไซต์อย่างครบวงจร

ราคารับทำเว็บไซต์ WordPress

ค่าใช้บริการสำหรับ Package WordPress CMS Plans

 

Start Up Plan

Customize Plan

25,000 บาท **ราคาโปรดสอบถาม**
ราคาเริ่มต้น (แล้วแต่งาน)
ระยะเวลาทำ 2-4 สัปดาห์ ระยะเวลาทำ 4-8 สัปดาห์
(แล้วแต่งาน) (แล้วแต่งาน)
มีรูปลิขสิทธิ์ให้ใช้ไม่จำกัด มีรูปลิขสิทธิ์ให้ใช้ไม่จำกัด
บริการหลังการขายฟรี 1 ปีเต็ม บริการหลังการขายฟรี 1 ปีเต็ม
แถมฟรี ปรับเว็บไซต์ให้โหลดเร็ว แถมฟรี ปรับเว็บไซต์ให้โหลดเร็ว
แถมฟรี PDPA ตลอดอายุการใช้งาน แถมฟรี PDPA ตลอดอายุการใช้งาน
แถมฟรี ปรับ On-Page SEO แถมฟรี ปรับ On-Page SEO
ฟรี Hosting + Domain ฟรี Hosting + Domain
ดูรายละเอียด ดูรายละเอียด