สมัคร facebook | สมัคร Hotmail | สมัคร Gmail
Saturday, 13 April 2024

รับทำการตลาดออนไลน์

รับทำการตลาดออนไลน์ SEO ที่ปรึกษาทางการตลาด และ โฆษณาออนไลน์

รับทำการตลาดออนไลน์

 

ในยุคนี้ใครๆ ก็รู้ดีว่าการตลาดออนไลน์มีความสำคัญมากแค่ไหน แต่ใช่ว่าเจ้าของธุรกิจทุกคนจะสามารถใช้มันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งอาจเป็นเพราะไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนจึงทำการตลาดไม่ถูกที่ เลือกเครื่องมือไม่ถูกทาง ซึ่งล้วนแต่ทำให้เสียเงิน เสียโอกาส และเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ nainokk.com จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการเป็นปรึกษาและผู้ช่วยในการวางกลยุทธ์สำหรับทำการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีผลการตอบรับที่ดีที่สุด

บริการของเรา

รูปแบบการทำการตลาดของเราคือ ให้คำปรึกษา วิเคราะห์กลยุทธ์ที่เหมาะสม เพื่อจัดแคมเปญการตลาดให้สอดคล้องกับโปรโมชั่นหรือเป้าหมายทางการตลาดของคุณ อาทิ การสร้างการรับรู้ การเพิ่มยอดขาย กระตุ้นยอดขาย การให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางการตลาด หรือให้ลูกค้าบอกต่อ โดยการใช้สื่อออนไลน์ที่นิยมในปัจจุบันซึ่งมีอยู่หลายช่องทาง บริการรับทำการตลาดออนไลน์ของเราเน้นการสื่อสารให้ตรงกลุ่มเป้าหมายผ่าน Social Network แต่ละช่องทาง ซึ่งมีอยู่หลากหลายวิธีดังต่อไปนี้

รับทำการตลาดออนไลน์ SEO ที่ปรึกษาทางการตลาด และ โฆษณาออนไลน์

  • ทำการตลาด SEO คือการปรับแต่งเว็บไซต์โครงสร้างของเว็บไซต์ให้ติดอันดับที่ดีในการค้นหาบน Google โดยการใช้คีย์เวิร์ดที่มีผลต่อเว็บไซต์และธุรกิจของคุณ ทั้งในส่วนของ Title, Content, Description, Content การปรับแต่งโค๊ด ทั้งนี้ต้องปรับแต่งให้ถูกใจทั้ง Google และผู้อ่าน
  • การตลาดผ่าน Google Adwords คือการซื้อพื้นที่โฆษณาของ Google เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึง โดยสามารถกำหนดพื้นที่โฆษณาได้ กำหนดผู้ที่จะเห็นโฆษณา กำหนดวิธีการคิดค่าโฆษณา และงบประมาณได้ด้วย ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่ต่างจากการทำ SEO เลย
  • การตลาดผ่าน Facebook ads อย่างที่ทุกคนทราบดีว่า Facebook นั้น เป็น Platform หนึ่งที่คนไทยเข้าถึงมากที่สุดเมื่อเทียบกับ Channel อื่น ฉะนั้นร้านค้าออนไลน์จึงไม่ควรพลาดที่จะทำการตลาดและลงโฆษณาผ่าน Facebook เพราะกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของคุณก็อยู่ที่นี่เอง
  • การตลาดผ่าน Youtube จุดเด่นของ Youtube คือเป็นคอนเท็นต์ประเภท VIDEO จึงมีความน่าสนใจ เพลิดเพลิน และได้รับความนิยมไม่น้อย จึงมีการทำดารตลาดผ่าน Youtube ด้วยการสร้างสรรค์โฆษณาในรูปแบบวิดีโอแล้วนำเสนอเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ
  • E-mail Marketing เป็นการส่งข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ สิทธิพิเศษต่าง ๆ ไปยังฐานลูกค้าผ่าน e-mail หลายคนอาจจะมองข้ามการทำการตลาดผ่าน e-mail แต่ตรงกันข้าม นอกจากมันจะช่วยเพิ่มยอดขายได้ดีแล้ว ยังเป็นช่องทางสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า เช่นการส่งการ์ดวันเกิด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปให้ลูกค้าเก่า ทำให้เกิดความจงรักภักษ์ดีต่อแบรนด์ได้ดีทีเดียว
  • การสร้าง Backlink ที่มีประสิทธิภาพ หรือจะเรียกว่า SEO Friendly ก็ว่าได้ โดยการเข้าไปแสดงความคิดเห็นหรือสร้าง Content ที่ดีกับเว็บไซต์ที่มีความสัมพันธ์กับเว็บไซต์ขงเรา เช่นเป็นเว็บที่มีแนวทางเดียวกัน มีความคล้ายกัน เพื่อให้เป็น Backlink กลับมาที่เว็บไซต์ของเรา ยิ่งสร้าง Backlink ที่ดีเยอะเท่าไหร่ ยิ่งเป็น Reference ที่ดีกลับมา ทำให้ Google ให้รู้ว่าเนื้อหาของเว็บไซต์เราได้รับการยอมรับ

ข้อดีของการตลาดออนไลน์คือเป็นช่องทางที่มีต้นทุนต่ำ แต่ทั้งนี้ก็จะประมาทไม่ได้ เพราะนั่นหมายความว่าคู่แข่งจะเข้ามาทำการตลาดเมื่อไหร่ก็ได้เช่นกัน ฉะนั้นจึงต้องทำการตลาดออนไลน์ให้ครอบคลุม ทั่วถึง และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วและมีผลลัพธ์ตามที่ต้องการ สำหรับผู้ที่สนใจไม่ว่าจะทำการตลาดทุกช่องทางออนไลน์ หรือเพียงช่องทางใดช่องทางหนึ่ง และอยากมีที่ปรึกษาทางการตลาดเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถติดต่อเราได้ที่ nainokk.com